Giới thiệu về dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Bình Dương

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Bình Dương

Saturday, 26/12/2020, 02:48 GMT+7

Việc thuê kho hay nhà xưởng là một quy trình trong việc vận hàng và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tìm được một nhà kho ưng ý hay một xưởng sản xuất phù hợp là điều mà khách hàng hướng đến. Vì vậy sự lựa chọn một đơn vị tư vấn hay cho thuê kho xưởng là một vấn đề cần thiết đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu thuê kho xưởng. hãy đến với chúng tôi để được sự tư vấn và hỗ trợ

KHO BÃI CHO THUÊ Ở BÌNH DƯƠNG TIỆN ÍCH, ĐA DẠNG

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như cung ứng, phân phối hàng háo ra thị trường của bất kỳ doanh nghiệp nào; thì vấn đề kho bãi vẫn luôn được chú trọng hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn hạn chế trong vấn đề kho bãi là do nguồn tài chính chưa thể đáp ứng được một hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn. Xây kho bãi không phải là việc mà đơn vị nào cũng có đủ khả năng để thực hiện vì còn phải mở rộng quy mô ra nhiều khu vực khác nữa. Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp có được giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này; dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ kho bãi chất lượng cao của các doanh nghiệp. Các công ty có kho bãi cho thuê ở Bình Dương cũng xuất hiện ngày càng nhiều với các hình thức và giá cả đa dạng.

Vậy, kho bãi cho thuê ở Bình Dương của đơn vị nào có mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

1. Kho bãi cho thuê ở Bình Dương tốt nhất

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm một kho bãi đạt chuẩn, nhất là khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. NTG Logistics đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho chứa hàng.. Uy tín, an toàn, tiện ích và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn tại Bình Dương và các khi vực lân cận. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu trữ hàng hóa. NTG Logistics không chỉ chú trọng vào việc làm dịch vụ kho bãi cho thuê ở Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên tâm về việc đưa ra các giải pháp lưu trữ hàng hóa giúp mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng; tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với hơn 5 năm làm dịch vụ, cộng với nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, làm việc có trách nhiệm. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại Bình Dương. Quy trình quản lý, vận hành tại kho bãi tại NTG Logistics là một quy trình toàn diện, tổng thể nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn tình trạng hàng hóa. Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý kho hiện đại, khai thác tối đa hiệu quả kho bãi và giúp tiết kiệm chi phí logistisc cho doanh nghiệp hơn rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ kho bãi cho thuê ở Bình Dương của HT Logistics, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra khoản chi phí thấp, nhưng sẽ có được dịch vụ nhanh chóng, kịp thời và an toàn.

cho thuê kho xưởng

2. Các hình thức kho bãi cho thuê tại NTG Logistics

Thuê kho riêng

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân muốn thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý bằng nhân sự của mình. Chúng tôi có hệ thống kho có đa dạng diện tích lớn nhỏ từ 500m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2, 3000m2…để bạn có thể lựa chọn.

Thuê kho chung

Các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa của bạn. Với hình thức này, chúng tôi sẽ quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể; hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống ô kệ đạt tiêu chuẩn. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ được bố trí một không gian lưu trữ hàng riêng, tách biệt với hàng hóa của đơn vị khác. Hình thức thuê kho chung giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong việc lưu trữ khối lượng 


cho thuê kho xưởng

3. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê kho bãi tại HT Logistics

 • Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc lưu giữ hàng hóa 
 • Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm, gần ICD; nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
 • Kho bãi được trang bị máy móc, trang thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, đầy đủ hệ thống điện nước, thông gió chiếu sáng tự nhiên...để đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Có hệ thống xe nâng hiện đại và được phục vụ thêm các tiện ích đi kèm như bốc xếp, sắp xếp hàng hóa vào kho.
 • Kho bãi được đầu tư hệ thống quản lý khai thác bằng công nghệ thông tin hiện đại với phần mềm quản lý chuyên dụng
 • Thời gian cho thuê kho linh động theo tháng, theo quý, năm,…
 • Diện tích kho bãi cho thuê ở Bình Dương đa dạng từ 50m2, 200m2, 500m2, 1000m2, 2000m2, 5000m2,…
 • Diện tích kho cho thuê có thể tăng giảm theo lượng hàng hóa lưu kho, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tâm sức cho khách hàng.

CHO THUÊ KHO XƯỞNG DĨ AN TIÊU CHUẨN, CHẤT LƯỢNG CAO

Dĩ An Bình Dương là một trong những địa điểm sở hữu nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất lớn của Bình Dương. Đây được xem là nơi tập trung nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán, kể cả các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy hoạt động kinh doanh sôi nổi là vậy, song khá nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp phải tình trạng thiếu kho xưởng để lưu trữ, bảo quản và phân phối hàng hóa. Đôi khi tìm một kho xưởng đạt tiêu chuẩn, có chất lượng cao là điều khá khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà việc sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sau khi dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An ra đời đã mang đến cho các doanh nghiệp này một giải pháp hoàn hảo về vấn đề kho bãi, nhà xưởng. Đây là giải pháp được nhiều công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ áp dụng; nhằm tiết kiệm chi phí, ổn định sản xuất và đạt hiệu suất kinh doanh cao hơn. Vậy cho thuê kho xưởng Dĩ An ở đâu tốt và đạt tiêu chuẩn? Cùng tham khảo nhé!

1. Cho thuê kho xưởng Dĩ An ở đâu chất lượng?

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An để phục vụ lưu trữ hàng hóa; để gần với địa điểm kinh doanh, tiết kiệm chi phí, vận chuyển nhanh chóng. Bạn muốn tìm nơi để hàng hóa của mình được bảo quản trong điều kiện an toàn, tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn. Vậy hãy để NTG Logistics mang lại cho bạn những giá trị mà bạn đang mong muốn.

NTG Logistics là một trong số những đơn vị cho thuê kho bãi nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã mang đến giải pháp lưu kho an toàn, chất lượng cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Dĩ An nói riêng và tại Bình Dương nói chung. NTG Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; hệ thống kho bãi chất lượng phù hợp với mọi nhóm hàng hóa khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng ... cho nhiều loại tài sản của các doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dưởng và các địa điểm lân cận.

Hệ thống kho của chúng tôi có mặt ở tất cả các nơi tại Dĩ An Bình Dương; với nhiều kho chứa hàng chức năng, diện tích linh hoạt. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An của chúng tôi, đơn vị kinh doanh có thể tìm được kho xưởng chất lượng; với vị trí thuận lợi cho việc bốc dỡ hàng cung cấp cho khách hàng; hoặc là nhận hàng từ nhà cung cấp để xếp vào kho rất thuận lợi.

cho thuê kho xưởng

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An của NTG Logisitcs

 • Hệ thống kho xưởng tọa lạc tại các vị trí giao thông đắc địa; không kẹt xe, không hạn chế giờ lưu thông, container có thể ra vào thoải mái
 • Tình trạng kho xưởng đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về sự thông thoáng, rộng rãi; đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC, chống thấm, không có côn trùng gây hư hại hàng hóa.
 • Kho xưởng được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống chiếu sáng; hệ thống cách âm, cách nhiệt,..
 • Kho xưởng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho; dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm.
 • Kho xưởng cho thuê được xây dựng theo tiêu chuẩn, hiện đại; có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.
 • Có hệ thống điện 3 pha và nước đầy đủ. Đội ngũ bảo vệ xung quanh 24/7
 • Mức giá cho thuê kho xưởng Dĩ An hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và chất lượng kho xưởng của chúng tôi.

Cho thuê nhà xưởng

3. Quy trình cho thuê kho xưởng tại NTG Logistics

 • Bước 1: Nhân viên của chúng tôi tiếp nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An của khách hàng qua hotline, email, zalo, facebook,…Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá, hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng chốt hợp đồng. 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê kho xưởng.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành giao hàng vào trong kho của công ty chúng tôi. Sau khi giao hàng xong, chúng tôi sẽ tiếp quản và lưu trữ hàng hóa của khách. Khách hàng sẽ được nhân viên cập nhật thường xuyên tình trạng của hàng hóa đang được lưu giữ trong kho hàng.
 • Bước 4: Khi khách hàng có yêu cầu xuất hàng trong kho, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu. Sau đó giao hàng theo thông tin đã được cung cấp một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Bước 5: Sau khi tiến hành kiểm hàng tại kho lưu trữ; chúng tôi sẽ liên hệ đến khách hàng để gửi bản kê khai, đối chiếu lượng hàng hóa và gửi hóa đơn đối chiếu công nợ cho khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi bộ phận Kế toán của công ty tiến hành đối chiếu và kiểm hàng tại kho; sẽ liên hệ để gửi bản kê và đối chiếu lượng hàng hóa tồn kho cho khách hàng. Đồng thời gửi hóa đơn để đối chiếu công nợ cho khách hàng.

Nếu bạn cũng đang đi tìm một địa chỉ cho thuê kho bãi tại Bình Dương uy tín giá rẻ; hãy liên hệ với NTG Logistics ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé! 0915 49 22 12

 

 

Tin tức khác

Đăng ký nhận tin ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HOT
backtotop