Giải phát quản lý tồn kho hiệu quả nhất

Giải phát quản lý tồn kho hiệu quả nhất

Wednesday, 23/12/2020, 04:49 GMT+7

Lưu kho hàng hóa và tìm một nơi để gửi hàng hóa an toàn tuyệt đối là một điều nan giải đối với các đơn vị kinh doanh hiện nay. Vị trí thuận lợi , giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo là tiêu chí của mỗi doanh nghiệp khi thực hiện thuê kho bãi. Đồng thời việc thất  thoát hàng hóa được đưa lên hàng đầu trong quá trình vận hành.

Cho thuê nhà xưởng

Việc thất thoát hàng hóa trong quá trình lưu kho hoặc trong việc ký gửi hàng hóa tại các dịch vụ cho thuê kho đã không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, đối với nơi cho thuê kho bãi chất lượng, giải pháp khắc phục tình trạng hàng bị mất, thất thoát… là điều cực kỳ cần thiết. Một số lưu ý được đặt ra dưới đây sẽ mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

Bố trí có tổ chức

Một kho hàng trước khi đưa vào vận hành quản lý, luôn được CBNV sắp xếp chu đáo, có tổ chức. Đặc biệt là cách bố trí kho hàng của từng nhóm khách hàng cực kỳ khoa học. Kể cả việc đảm bảo lối đi tham quan kho hàng, kiểm đếm hàng hóa. Mỗi nhân viên kho đều có một kế hoạch chi tiết và định hình sẵn về tổ chức kho hàng của mình.

Mặt khác, vị trí của mỗi loại sản phẩm tùy thuộc vào đặc điểm và nhu cầu xuất nhập của nó. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kho luôn biết cách biến kho hàng trở thành một nơi khách hàng muốn ký gửi hàng hóa. Đồng thời, họ linh hoạt nắm bắt hệ thống kho, vị trí từng loại hàng trong lòng bàn tay.

Cho thuê kho bãi

Nhập liệu rõ ràng

CBNV kho đều ý thức vai trò của việc đảm bảo những thông số chính xác. Vì vậy, quá trình nhập liệu luôn được kiểm soát mỗi ngày. Việc nhập liệu rõ ràng không những giúp hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình quản lý kho. Nó còn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tính toán, theo dõi, kiểm tra.

Thường xuyên kiểm tra, cập nhật tình hình trong kho

Kho hàng của một số mặt hàng như thức ăn, bánh kẹo,… có thể dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, quá hạn sử dụng. Để tránh tình trạng này thì đội ngũ nhân viên sẽ thường xuyên kiểm tra và theo dõi chất lượng hàng hóa trong kho hàng cho khách.

Kiểm tra và cập nhật tình hình trong kho cũng giúp đảm bảo chất lượng và tránh được những tình huống bất cập, không mong muốn xảy ra.

Đào tạo nhân viên kỹ càng

Đội ngũ nhân viên tại NhatViet Logistics luôn được đào tạo với trình độ chuyên môn cao. Một kho hàng lớn cần có nhiều nhân viên. Việc đào tạo nhân viên theo những quy ước, những yêu cầu cụ thể luôn là mục tiêu để hệ thống quản lý kho tại NhatViet Logistics được thực hiện linh hoạt và thuận tiện nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý phù hợp

Khi khối lượng công việc quá lớn và nhu cầu cạnh tranh tăng lên, việc sử dụng phần mềm quản lý phù hợp là một phương pháp hỗ trợ toàn diện và tối ưu nhất. Vì vậy, NhatViet Logistics sử dụng phần mềm quản lý kho để mang lại những lợi ích sau:

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt
  • Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tình trạng thất thoát hàng trong kho, làm sao để xử lý? Quý khách hàng giờ đây có thể yên tâm với hình thức bố trí, sắp xếp kho bãi luôn dành thời gian để nghiên cứu các mặt hàng của khách hàng, chuẩn bị và cẩn trọng với từng tình huống.

Dịch vụ kho chứa hàng

KCN Tân Bình điểm đến lưu kho lý tưởng

KCN Tân Bình là một KCN nằm trong nội thành TP. HCM với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi tiếp giáp với các quận Gò Vấp, quận 12, quận 11, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 10,… Cùng lợi thế về khả năng kết nối vùng nguyên liệu đã và đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, nếu doanh nghiệp thuê kho tại KCN Tân Bình sẽ giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa tại Tp.HCM được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Dịch vụ cho thuê kho tại KCN Tân Bình chất lượng:

Tính chuyên nghiệp: NhatViet Logistics cho thuê kho chất lượng, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong các khâu cung ứng dịch vụ. Từ hình ảnh, các bước hoàn thiện và nâng cấp hệ thống kho cho đến quá trình quản lý hàng hóa của khách hàng.

Thiết kế nhà kho: Tổng quan nhà kho cho thuê đảm bảo các yếu tố:

+ Vệ sinh: Luôn đảm bảo vệ sinh hàng hóa sạch sẽ

+ Cấu trúc nền kho: Nền kho không nứt nẻ, bề mặt nền nhẵn, cứng và không thấm nước…

+ Chất lượng mái: Nền mái thông thoáng, chắc chắn. Chống mưa, nắng hiệu quả.

+ PCCC hiện đại: Kho có trang bị đầy đủ PCCC

+ Camera giám sát: Camera giám sát cần được lắp khoa học, có thể bao quát hết những khu vực cần thiết. Nhằm xây dựng hệ thống kho an ninh. Camera 24/24.

+ Bảo vệ: Ngoài việc trang bị Camera giám sát. Yếu tố đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và linh động cũng cần được lưu ý.

  • Phần mềm quản lý: Ứng dụng nền tảng phát triển của công nghệ 4.0. Hệ thống kiểm soát kho bãi, quản lý kho trên phần mềm hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên: Thái độ phục vụ, sắp xếp nhân viên linh động, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần. Đó là một điểm cực kỳ quan trọng để khẳng định chất lượng của dịch vụ cho thuê kho.
  • Chăm sóc khách hàng: Một dịch vụ cho thuê kho có hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo luôn thể hiện và khẳng định được chất lượng kho cho thuê.
  • Vị trí kho: Vị trí kho cho thuê cũng là yếu tố quan trọng để thuyết phục nhiều sự lựa chọn thuê kho. Vị trí kho cần đảm bảo an toàn, thuận tiện xuất nhập hàng hóa, hành lang, mặt tiền đường rộng, dễ di chuyển.
  • Diện tích kho đa dạng: 100m2, 200m2,…5000m2… Diện tích kho cho thuê tăng giảm theo lượng hàng, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Mặt tiền kho rộng thoáng. Hạ tầng nâng cấp hiện đại, kế hoạch vệ sinh, chống mói mọt thường xuyên

“Để có một hệ thống kho tiêu chuẩn phục vụ chứa hàng. Ngoài việc đảm bảo các thông số kỹ thuật như: nhiệt độ kho, tính chịu tải của nền kho. Hay hệ thống PCCC, hệ thống Camera hiện đại…Đội ngũ vận hành và bảo quản, phần mềm quản lý, khoảng cách địa lý từ kho tới các cầu cảng. Và tới điểm phân phối là vô cùng quan trọng và lý tưởng để khách hàng tin và dùng. Đó là những tiêu chí cơ bản.

 

Tin tức khác

Đăng ký nhận tin ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HOT
backtotop