Dịch vụ cho thuê nhà xưởng và những lưu ý cần biết

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng và những lưu ý cần biết

Monday, 28/12/2020, 07:02 GMT+7

Nhu cầu mở rông sản xuất kinh doanh là cần thiết đối với bât kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào hiện này. Để tìm một đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín và hiệu quả là đều không phải dễ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có một số doanh nghiệp đang hoạt động tương đối tốt trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay nhé

Bạn đang gặp phải một số vấn đề như:

 • Doanh ngiệp bạn sở hữu chưa có đủ vốn để có thể tự xây dựng một địa điểm lưu giữ hàng hóa cố định cho mình?
 • Doanh nghiệp của bạn đã tự tìm hiểu mà vẫn còn nhiều điều băn khoăn về dịch vụ cho thuê kho bãi?
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi nhưng vẫn chưa lựa chọn được công ty cung cấp nào uy tín để đạt hiệu quả và năng suất công việc cao nhất

Vậy thì bài viết này là dành cho bạn!

Bình Dương hiện đang là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, là vùng đất thu hút rẩt nhiều nhà đầu tư kinh doanh sản xuất tại đây. Với hàng loạt khu công nghiệp lớn, cùng với hệ thống doanh nghiệp, công ty nhà máy nhiều; nhu cầu về dự trữ và phân phối hàng hóa tại Bình Dương cũng tăng theo cấp số nhân. Do đó vô vàn những công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương ra đời với hệ thống kho tại nhiều vị trí khác nhau. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo Công ty cho thuê kho bãi #Top1 tại Bình Dương. Đây sẽ là gợi ý rất hữu ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Vì sao dịch vụ cho thuê kho bãi là cần thiết?

1. Vì sao dịch vụ cho thuê kho bãi là cần thiết?

Tăng thêm diện tích lưu trữ

Một trong những lợi ích hàng đầu của dịch vụ cho thuê kho bãi đó là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê kho bãi có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ được tối ưu; giúp tăng khả năng sản xuất cho doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong quy trình lưu kho hàng tồn kho, hàng chưa xuất bán. Ngoài ra, đối với đợt sản xuất hàng với ố lượng lớn thì việc thuê kho bãi sẽ phát huy tác dụng rõ rệt.

Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi phù hợp, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc vận chuyển, bảo quản sản phẩm của mình; do đặc trưng của dịch vụ kho bãi là chức năng gom hàng và phối hợp hàng hóa. Ngoài ra, đối với các DN vừa và nhỏ hoặc DN khởi nghiệp thì thuê kho vẫn là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và vận hành trong quá trình sử dụng. 

Giúp bạn tập trung vào “những thứ quan trọng”

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa; nhưng vẫn phải tự làm, thì nó sẽ là một vấn đề lớn mà bạn phải lo lắng. Khi có được một dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ; thì bạn cực kỳ dễ dàng trong công việc, giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa. Lúc đó, các doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng. Từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

2. Công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp

Để có được một kho bãi phù hợp với dịch vụ tốt nhất; bạn có thể tìm đến với NTGLogistics. Là một trong những công ty hàng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho bãi tại Bình Dương. NTGLogistics đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; hệ thống kho bãi chất lượng phù hợp với mọi nhóm hàng hóa khác nhau.

Hệ thống kho bãi tại NTGLogicstics có chất lượng cực kỳ cao; với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m². Nằm tại vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. NTGLogistics sở hữu một hệ thống quản lý hiện đại cùng với quy trình làm việc được thiết kế gọn gàng. Chưa kể đến những công cụ và trang thiết bị được sử dụng đều là loại hiện đại nhất. Từ đó giúp hoạt động lưu trữ hàng hóa được tối ưu hơn, và giúp cho việc thuê kho bãi có mức chi phí thấp hơn. Hơn nữa mức giá thuê kho bãi cực kỳ cạnh tranh so với thị trường cũng là một trong những yếu tố giúp NTG Logistics có được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cho thuê kho nhà xưởng

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho bãi của NTGLogistics

 • Diện tích đa dạng, có nhiều sự lựa chọn hơn với: từ 50m2, 100m2, 150m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2, 3500m2,…..
 • Hệ thống kho bãi nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, các tuyến đường không thường xảy ra tình trạng ùn tắc kể cả vào giờ cao điểm.
 • Luôn đảm bảo sản phẩm được an toàn và đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý và lưu trữ
 • Được trang bị đầy đủ: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống làm mát, hệ thống cách âm và hệ thống giám sát an ninh 24/24.
 • Báo cáo hàng tồn kho theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Giá thành kho cho thuê luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí
 • Cung cấp những dịch vụ kèm theo hỗ trợ cho khách hàng trong việc lưu trữ hàng hóa ví dụ như cho thuê xe nâng, bốc xếp,….

NƠI CHO THUÊ KHO XƯỞNG DIỆN TÍCH NHỎ UY TÍN

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ tính linh hoạt và hiệu quả. Kho xưởng phù hợp sẽ thực sự cần thiết doanh nghiệp của bạn đang cần một nơi lưu trữ hàng hóa; trong một không gian sạch sẽ, an toàn, được kiểm soát tốt về độ ẩm môi trường và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, thị trường cho thuê kho xưởng hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cho thuê kho xưởng đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, trong số đó không phải tất cả đều là những kho xưởng có chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Vậy đâu là nơi cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ đáp ứng đầy đủ các yếu tố về diện tích, công năng, giá cả và chất lượng? Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm thêm nữa, hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên thuê kho xưởng diện tích nhỏ

1. Tại sao nên thuê kho xưởng diện tích nhỏ

Tăng thêm không gian lưu trữ

Khi thuê kho xưởng có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp sẽ tăng lên một cách rõ rệt, không gian lưu trữ cũng nhiều hơn. Do đó giúp doanh nghiệp tăng khả năng sản xuất. Khi có kho riêng, khách hàng sẽ thấy hoạt động của doanh nghiệp diễn ra liên tục, đáng tin cậy.

Tối ưu quá trình sản xuất

Khi thuê kho xưởng diện tích nhỏ các doanh nghiệp tối ưu được quá trình sản xuất. Thuê kho sẽ kiểm soát được hàng tồn kho, không gian, các thiết bị bảo trì… Kho xưởng chất lượng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp quản lý sản phẩm hàng hóa kỹ càng hơn trước khi giao cho khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí tối đa

Thuê kho xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với việc xây dựng một kho mới. Đặc biệt các dịch vụ phân phối sản phẩm từ kho thuê sẽ tiết kiệm hơn. Tiết kiệm về cơ sở hạ tầng, chi phí, nhân sự, thiết bị… Từ đó nguồn vốn sẽ được huy động và tái đầu tư vào thị trường.

Linh hoạt hơn trong mọi hoạt động

Dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ cho phép doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm quy mô khi cần thiết. Trong trường hợp cần thiết thì doanh nghiệp có thể mở rộng không gian. Thuê kho diện tích nhỏ còn giúp dễ dàng cải tạo môi trường để thay đổi sản phẩm…

 

2. Cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ ở đâu tốt?

Để thuê được một kho xưởng có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mình; doanh nghiệp hãy đến với NTG Logistics. Không chỉ cung cấp dịch vụ kho bãi, cho thuê nhà kho diện tích lớn mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ với nhiều tiện ích. Kho diện tích nhỏ có nhiều ưu điểm riêng giúp khách hàng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng. Đồng thời, sử dụng dịch vụ này của NTG Logistics, khách hàng có thể thay đổi diện tích kho theo nhu cầu một cách nhanh chóng hơn.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ nói riêng và dịch vụ cho thuê kho bãi nói chung của NTG Logistics có hệ thống kho bãi rộng khắp ở các vị trí thuận lợi. Vị trí kho xưởng của chúng tôi tiếp giáp với các khu công nghiệp tại Bình Dương và TPHCM; và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa. Dù bạn có nhu cầu thuê kho với diện tích nào, cho loại hàng hóa nào; thì chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hàng hóa khách hàng.

kho xưởng cho thuê

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ tại NTG Logistics

 • Kho xưởng của chúng tôi đều được xây dựng kiên cố, sạch đẹp, thoáng mát, không ngập úng,..
 • Vị trí xưởng thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa, có sẵn các dịch vụ tại chỗ như bốc xếp, phân loại,….
 • Toàn bộ kho xưởng được xây dựng theo thiết kế hiện đại, có thể phù hợp cho nhiều chủng loại sản phẩm hàng hóa khác nhau.
 • Địa điểm kho không kẹt xe, không hạn chế giờ lưu thông, container có thể ra vào thoải mái
 • Hệ thống kho xưởng diện tích nhỏ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ túc trực. 
 • Giá thuê kho xưởng khá mềm so với thị trường, giá cả linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.
 • Diện tích cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể mở rộng diện tích thuê kho khi thay đổi về nhu cầu.
 • Kho xưởng được đầu tư hệ thống quản lý khai thác bằng công nghệ thông tin hiện đại với phần mềm quản lý chuyên dụng.
 • Cung cấp các dịch vụ trọn gói như báo cáo xuất nhập, kiểm kê hàng tồn, bốc xếp, tháo dỡ, vận chuyển và giao nhận,...

Dù nhu cầu thuê kho xưởng của khách hàng là ngắn hạn hay dài hạn, kho diện tích lớn hay diện tích nhỏ; bạn vẫn luôn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi; với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình chuyên môn hóa từ trang thiết bị đến con người.

 

Tin tức khác

Đăng ký nhận tin ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HOT
backtotop