array(1) { ["com"]=> string(8) "dang-tin" }
Hướng dẫn đăng tin

1.Thông tin có dấu (*) là bắt buộc phải điền đầy đủ.

2.Không gộp nhiều bất động sản trong một tin rao bán.

3.Không đăng lại tin đã đăng trên bdshot.vn.

4.Nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để việc đăng tin và truy cập website được thuận lợi và nhanh chóng.

5.Để quá trình đăng tin và phê duyệt nhanh hơn, xin lưu ý: gõ tiếng việt có dấu và không viết tắt...

6.Cập nhật title và keyword để có thông tin tốt nhất (xem chi tiết)

7.BDSHOT.VN ưu tiên các tin có hình ảnh nhiều hơn

8.Không dùng các từ ngữ phản cảm hoặc mang tính chất phản động (xem chi tiết các điều khoản)

9.BDS HOT.vn có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này (xem điều khoản tại đây)

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản chung

  • Bdshot.vn có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng. 
  • Khách hàng đăng tin trên Bdshot.vn phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng.Bdshot.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Bdshot.vn.
  • Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Bdshot.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Điều khoản sử dụng" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.
  • Điều khoản riêng về nội dung

  • Bdshot.vn từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.
  • Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Bdshot.vn sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước
  • Các thông tin đăng trên website Bdshot.vn không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.
  • Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập Tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.
  • Với Hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.
  • Với Video: Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, Video không  được chèn Logo của web hoặc kênh khác.

Đăng tin

(Quý vị nhập thông tin nhà đất cần bán hoặc cho thuê vào các mục dưới đây)

Thông tin cơ bản

Tọa độ

Nội dung chi tiết

(*) Tối đa chỉ 3000 ký tự
 
Giới thiệu chung về bất động sản của bạn. Ví dụ: Khu nhà có vị trí thuận lợi: Gần công viên, gần trường học ... Tổng diện tích 52m2, đường đi ô tô vào tận cửa.
Lưu ý: tin rao chỉ để mệnh giá tiền Việt Nam Đồng.

Thông tin khác

Quý vị nên điền đầy đủ thông tin vào các mục dưới đây để tin đăng có hiệu quả hơn

Thư viện hình ảnh

Thông tin liên hệ

Thông tin SEO

Ghi chú

Nhập mã an toàn

Reload
Đăng ký nhận tin ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HOT
backtop